Gỗ lát đá cẩm thạch và gạch

Edge Stone là nhà sản xuất đáng tin cậy và có kinh nghiệm về Gỗ và Tấm lát đá cẩm thạch, chúng tôi cung cấp các sản phẩm đá cho các dự án, nhà bán buôn và nhà chế tạo trên toàn thế giới. Chúng tôi vinh dự được cung cấp dịch vụ tuyệt vời và sản phẩm chất lượng cao cho bạn, chúng tôi hy vọng sẽ trở thành đối tác lâu dài của bạn tại Trung Quốc.

Chi tiết sản phẩm


Gỗ lát gạch đá cẩm thạch và gạch

Thông số kỹ thuật

Màu sắc có sẵn: Trắng, Xám, Màu be, Đen, Kem, Nâu, Xanh, Vàng, Hồng, Đỏ, Xanh, Tím, v.v.

Loại đá: Đá cẩm thạch

Nước sản xuất: Trung Quốc

Kết thúc có sẵn: đánh bóng, mài giũa, vẩy, chải, ngâm, cổ, bụi cây, thổi cát, rãnh, sụt, cưa, nấm, đục, tách tự nhiên, dứa, vv


Kích thước có sẵn của các tấm gỗ và gạch đá cẩm thạch

size.png


Đóng gói và vận chuyển

Được đóng gói trong thùng gỗ hoặc bó gỗ mạnh, tất cả gỗ được hun trùng theo yêu cầu quốc tế hiện tại ISPM15. Chi tiết như sau,

Tấm: đệm với màng nhựa giữa các tấm, sau đó được đóng gói trong bó gỗ mạnh bên ngoài biển;

Gạch: 6-10 miếng trong một hộp xốp / giấy bên trong + thùng gỗ mạnh mẽ đi biển, được gia cố bằng dây đai kim loại bên ngoài;

Mặt bàn: đệm bằng nhựa xốp, sau đó được đóng gói trong các thùng gỗ khử trùng, gia cố bằng dây đai kim loại bên ngoài;

Chìm / Khảm / Cắt theo kích thước: xốp và thùng carton bên trong + thùng gỗ mạnh mẽ đi biển, được gia cố bằng dây đai kim loại bên ngoài.

Đóng gói và Vận chuyển.jpg

Giới thiệu về Edgestone

Chúng tôi là nhà sản xuất đá đáng tin cậy và có kinh nghiệm về các sản phẩm đá, chuyên nghiệp về đá cẩm thạch, đá mã não, đá granit và đá nhân tạo, chúng tôi cung cấp cho các dự án, nhà bán buôn và nhà chế tạo trên toàn thế giới.

Nằm tại Shuitou, trung tâm đá của Trung Quốc, chúng tôi sở hữu 36.300 mét vuông nhà xưởng, trang bị 7 máy cắt khối, 2 máy đánh bóng tự động và 11 máy cắt cạnh, v.v., giữ một kho lớn các phiến đá chất lượng cao cung cấp cho khách hàng của chúng tôi rất nhiều lựa chọn trong mọi màu sắc và loại sản phẩm.

nhà máy edgestone.jpg


Giấy chứng nhận sản phẩm Edgestone

Giấy chứng nhận.jpg


Dự án để bạn tham khảo

Dự án.jpg

Tin tức

Đồng thời với giai đoạn đầu tiên của trung tâm trưng bày sản phẩm, Khu kinh tế sân bay đang nỗ lực để tạo ra một đường phố đá đá. Theo cách bố trí ban đầu của các doanh nghiệp tấm đá trong pháo đài và khu vực của khu vực dọc theo đường G206 của quốc lộ, thông qua việc lắp đặt giàn lớn, biển quảng cáo cột T lớn, biển báo thành phố đá, quảng cáo cờ đường, Hộp đèn vỉ, v.v ... Để tạo môi trường phát triển ngành công nghiệp đá với đường không bị cản trở, sạch sẽ, gọn gàng, quản lý chuẩn, kỹ năng tinh tế, cơ sở vật chất đầy đủ, chất lượng đáng tin cậy, hoạt động trung thực và dịch vụ hạng nhất và trung tâm triển lãm đá hình thức một trong những đường phố. Hỗ trợ, đặt nền tảng vững chắc cho Jieyang Stone tham gia thị trường quốc tế. Hiện tại, kế hoạch thiết kế hình ảnh của Gỗ Gỗ Ngũ Hành Đá đã hoàn thành và sẽ được thực hiện từng bước. Theo người phụ trách các bộ phận liên quan của Khu kinh tế sân bay, đây là bước đầu tiên trong việc chuyển đổi ngành công nghiệp đá để thúc đẩy ngành công nghiệp đá bằng cách lấy một đường phố là một bước đột phá. Trong bước tiếp theo, Khu kinh tế sân bay sẽ, theo mục tiêu của điều hành vào thị trường và chế biến Gỗ hạt đá cẩm thạch vào công viên, tập trung vào các nguồn lực vượt trội để đẩy nhanh chuỗi công nghiệp đầy đủ và thành lập một công ty mới Thương hiệu lớn, tập hợp lớn, kinh doanh lớn Phát triển công nghiệp. mẫu. Một mặt, quy hoạch của khu công nghiệp đá sẽ được tối ưu hóa hơn nữa, và việc xây dựng khu công nghiệp sẽ được triển khai sớm nhất có thể; mặt khác, các cơ sở công cộng sẽ được tăng tốc. Bao gồm, đẩy mạnh việc thành lập trung tâm giao dịch điện tử đá Trung Quốc (Jieyang), mở một sàn giao dịch điện tử trực tuyến, sử dụng thương mại điện tử để mở rộng kênh bán hàng, để các doanh nghiệp đá và sản phẩm thương hiệu địa phương có thể "ra đi" tốt hơn; xây dựng trung tâm kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm đá, đá Nền tảng dịch vụ công cộng như trạm kiểm tra và giám sát chất lượng sản phẩm nâng cao chất lượng sản phẩm đá và nâng cao khả năng cạnh tranh quốc tế của sản phẩm đá: giới thiệu tổ chức tài chính, tổ chức nghiên cứu và phát triển và doanh nghiệp hậu cần Đáp ứng nhu cầu phát triển mới của ngành. Theo thống kê của Cục Kiểm dịch và Kiểm dịch Hạ Môn Haicang, từ tháng 1 đến tháng 6 năm nay, Cảng Haishu đã nhập khẩu tổng cộng 5,812 Đá cẩm thạch hạt gỗ, 1.792.200 tấn, và giá trị hàng hóa là 362 triệu đô la Mỹ, tăng 1,88%, 1,19% và 7,42% tương ứng. Đá nhập khẩu chủ yếu được làm bằng đá cẩm thạch, và nguồn cung cấp là từ 39 quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Na Uy, Phần Lan và Thụy Điển. Mặc dù nền kinh tế quốc tế tiếp tục suy thoái, việc nhập khẩu đá tại cảng Haishu vẫn tăng đều đặn. Theo các chuyên gia, điều này là do ngành công nghiệp chế biến đá trong và ngoài tỉnh đang đẩy nhanh quá trình chuyển đổi và nâng cấp, và nhu cầu về nguyên liệu thô cũng tăng lên.

Nếu bạn quan tâm đến Tấm và Gạch lát đá cẩm thạch, chỉ cần liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tuyệt vời và sản phẩm chất lượng tốt cho bạn.

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like