Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Các Loại Trong Đá cẩm thạch, Tầm Và Các Đặc điểm Of Marble khác nhau là gì

Aug 04, 2017

Tóm tắt: Marble có thể được chia thành các loại A, Class B, Class C và Class D. Đặc điểm của đá cẩm thạch là gì? Marble có một tính chất trang trí tốt và hiệu suất chế biến, mặc mài mòn là tốt, không lão hóa, cuộc sống của nó nói chung là 50 đến 80 năm. Bạn có biết bản chất của tất cả các loại đá cẩm thạch? Đá cẩm thạch loại A có cùng chất lượng chế biến tuyệt vời, không có tạp chất và lỗ chân lông. Ở đây để làm theo Edgestone để hiểu được đá cẩm thạch.

Những loại đá cẩm thạch, bản chất và đặc điểm của các loại đá cẩm thạch khác nhau

Marble là vật liệu rất tốt trong thị trường vật liệu xây dựng , có thể được khắc vào nghệ thuật và hàng thủ công, văn phòng phẩm, đèn, đồ dùng và các tác phẩm nghệ thuật thực tiễn khác, đó là yêu thích của người tiêu dùng . Vì vậy, có bao nhiêu loại đá cẩm thạch? Sau đây cho phép Edgestone giới thiệu loại đá cẩm thạch!

1, loại đá cẩm thạch

Loại A: đá cẩm thạch chất lượng cao, có cùng chất lượng chế biến tuyệt vời, không chứa tạp chất và lỗ chân lông.

Loại B: Các tính năng gần với lớp đá cẩm thạch cũ, nhưng chất lượng xử lý hơi tệ hơn so với trước đây; có những sai sót tự nhiên; cần một số lượng nhỏ của tách, keo và điền.

Loại C: có một số khác biệt về chất lượng chế biến; khiếm khuyết, đứt quãng, gãy xương là phổ biến hơn. Khó khăn trong việc khắc phục những khác biệt này là vừa và có thể đạt được bằng cách tách, dán, làm đầy hoặc gia cố một hoặc nhiều phương pháp này.

Loại D: Các tính năng tương tự như đá cẩm thạch Class C, nhưng nó chứa nhiều khiếm khuyết tự nhiên, khác biệt lớn nhất là chất lượng chế biến, chúng cần được xử lý bề mặt nhiều lần. Loại đá cẩm thạch này có rất nhiều đá đầy màu sắc, chúng có giá trị trang trí tốt.

2, đặc điểm của đá cẩm thạch

(1) hiệu suất trang trí tốt, đá cẩm thạch không chứa bức xạ nhưng với màu sắc tươi sáng, màu sắc phong phú, được sử dụng rộng rãi trong các bức tường trong nhà, trang trí mặt đất. Marble có hiệu suất xử lý tuyệt vời: cưa, cắt, đánh bóng, khoan, điêu khắc và như vậy.

(2) chịu mài mòn của đá cẩm thạch là tốt, không lão hóa, cuộc sống của nó thường khoảng 50-8 năm.

(3) Trong ngành công nghiệp, đá cẩm thạch được sử dụng rộng rãi. Chẳng hạn như: đối với nguyên liệu, chất tẩy rửa và như vậy.

(4) đá cẩm thạch với không dẫn điện, không từ trường, tính ổn định trường và các đặc tính khác.

Theo quan điểm của thương mại, tất cả các loại đá vôi đều có thể được đánh bóng có thể được gọi là đá cẩm thạch, đá cẩm thạch không thích hợp cho tất cả các công trường xây dựng nên đá cẩm thạch nên được chia thành các loại A, B, C và D. Việc phân loại này đặc biệt áp dụng cho đá cẩm thạch C và D dòn tương đối, cần được xử lý đặc biệt trước hoặc trong quá trình lắp đặt.

3, sản phẩm thông dụng của đá cẩm thạch

Beige loạt (Amasa Beige Marble, Burdur Beige Marble, Cappuccino Beige Marble, Perlato Cecilia Marble, mặt trăng Beige Marble)

Trắng trắng (White White Marble), Đá cẩm thạch trắng, Đá cẩm thạch trắng Volakas, Đá cẩm thạch trắng Bianco Carrara, Đá cẩm thạch trắng)

Xám series (Tundra Gray Marble, Marble Persji Xám, Grey Grain Marble, Cinderella Grey Marble, Lâu đài Xám Marble)

Black series (Đá cẩm thạch đen, Bạc Dragon Marble, Marble thế kỷ hoa đá cẩm thạch, Nero Marquina Marble, Đen và Hoa Vàng Marble)

Vàng series (gỗ Ngũ cốc Vàng Marble, Nắng Yellow Marble, vàng Inous Vàng, Emperador Light Marble)

Xanh lá cây (Verde Alpi Marble, rừng nhiệt đới xanh, đá cẩm thạch ngọc xanh, đá cẩm thạch tối, đá quý xanh ngọc lục bảo)

Brown loạt (Dark Emperador Marble, Trung Quốc Dark Emperador Marble, Venice Marble màu nâu, Hoàng đế Brown Marble, Cà phê Gỗ Marble)

Đỏ (Rosso Alicante Đỏ Marble, Rossa Verona Marble, Trà Rosa Trà, Đá cẩm thạch Đỏ Gạch)

So với đá kiến trúc khác, mỗi miếng ghép bằng đá cẩm thạch khác nhau, kết cấu cẩm thạch cong rõ ràng với hiệu ứng mịn màng, sáng và tươi, mang lại cho bạn những bữa tiệc thị giác, lắp đặt trong nhà và khách sạn, có thể làm cho họ thanh lịch và rộng lượng hơn.