Trang chủ > Về chúng tôi

Edgestone là nhà cung cấp sản phẩm đá đáng tin cậy và có kinh nghiệm từ Trung Quốc, chuyên nghiệp về đá cẩm thạch, đá mã não, đá granit và đá nhân tạo, chúng tôi cung cấp cho các dự án, nhà bán buôn và nhà chế tạo trên toàn thế giới kể từ 1992.


Nằm tại Shuitou, trung tâm đá của Trung Quốc, chúng tôi sở hữu 69, 800 mét vuông xưởng, trang bị 8 máy cắt khối, 4 máy đánh bóng tự động và {{4 }} máy cắt cạnh, vv, giữ một kho lớn các phiến đá chất lượng cao cung cấp cho khách hàng của chúng tôi nhiều sự lựa chọn trong mọi màu sắc và loại sản phẩm.


Vì sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi sản xuất toàn bộ phạm vi đá của chúng tôi bằng cách sử dụng nguyên liệu chất lượng tốt và thiết bị công nghệ mới nhất, và được xử lý bởi các công nhân lành nghề, để đạt được sự hoàn hảo về mọi mặt.


Hơn nữa, bộ phận QC của chúng tôi sẽ kiểm tra và kiểm tra từng miếng sản phẩm đá, để đảm bảo rằng phạm vi sản phẩm của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao này, chúng tôi cũng đảm bảo rằng những sản phẩm này được phân phối trong khung thời gian nhất định.

Đội ngũ nhân viên thân thiện và lành nghề luôn sẵn sàng giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn cho các dự án của họ. Trọng tâm chính của tổ chức của chúng tôi là đạt được sự hài lòng tối đa của khách hàng.


Sau đây là loạt sản phẩm chính của chúng tôi để bạn tham khảo:

1. Gạch lát đá cẩm thạch, đá granit và đá Onyx

2. Mặt bàn và mặt bàn

3. Tấm ốp tường và Cầu thang

4. Huy chương, Khảm và 3 Gạch khắc đá

5. Trụ cột và lan can

6. Đá lát và đá Kerbstone

7. Đúc, Biên giới, Cửa và Cửa sổ


Sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh được ưu tiên tại Edgestone. Chúng tôi muốn bạn tự tin rằng khoản đầu tư của bạn được hoàn thành theo cách bạn muốn, đúng thời gian và với chất lượng cao nhất trong ngành. Chúng tôi tự hào về nghệ thuật chế tạo, danh tiếng và khách hàng hài lòng của chúng tôi.